Bạt căng kéo mỹ thuật

Bạt căng kéo mỹ thuật

Bạt căng kéo mỹ thuật:

Phân loại các dòng bạt được sử dụng làm bạt căng kéo mỹ thuật:

Bạt PVDF – PTFE – ETFE thường được gọi chung là bạt căng kéo, bạt căng kéo mỹ thuật với nhiều kiểu dáng, hình thức đa dạng, phù hợp với rất nhiều kiểu công trình.

Trong đó, các loại bạt đều có những đặc tính và công dụng khác nhau:

PVDF: PVDF (Polyvinylidene fluoride hoặc polyvinylidene difluoride) là loại bạt thường thấy và hay được sử dụng để làm mái che, mái che căng – kéo, bạt căng kéo mỹ thuật…

PTFE: PTFE (Poly Tetra Fluoro Ethylene) vật liệu vĩnh cửu chống cháy, có tuổi thọ hơn 30 năm. Nó là một vật liệu lý tưởng trong kiến ​​trúc hiện đại. Kết cấu chịu kéo PTFE có ưu điểm là độ bền cao, khả năng chống cháy và chống rỉ, khả năng chống tia cực tím tuyệt vời, khả năng chịu nhiệt và hiệu suất quang học tuyệt vời.

ETFE: ETFE (copolyme ethylene – tetrafluoroethylene), có chức năng tuyệt vời là chống va đập, tính chất cách điện, ổn định nhiệt và chống ăn mòn hóa học, độ dẻo dai tốt, độ bền kéo cao và khả năng gia công sâu. Ngoài ra, ưu điểm chính của màng ETFE là khả năng truyền sáng tuyệt vời (độ truyền sáng lên đến 95%). Sử dụng hiệu quả ánh sáng tự nhiên và tiết kiệm năng lượng. Nó là một vật liệu lý tưởng trong kiến ​​trúc hiện đại.

Cũng giống nhiều loại bạt được sử dụng làm mái che khác, bạt căng kéo mỹ thuật không những có công dụng che mưa, nắng và những tác động của thời tiết mà nó còn có thể tạo hình nên nhiều hình dạng kiến trúc độc đáo.

Bên cạnh đó, đây là các loại vật liệu nhẹ nên có thể dễ dàng tạo hình, dễ vượt nhịp, giảm thiểu giá thành, tuổi thọ cao, dễ dàng vệ sinh, bảo quản, có khả năng không bắt lửa, chống cháy.

Có thể nói, bạt căng phù hợp ứng dụng vào các hạng mục bao che cho các dạng công trình đa dạng tại Việt Nam. Khả năng tạo hình linh hoạt, vật liệu đa dạng cùng tuổi thọ cao không những góp phần gia tăng sức thẩm mỹ cho kiến trúc tổng thể mà còn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư lâu dài.

Hitex Đông Dương là đơn vị chuyên thi công mái che, bạt căng kéo mỹ thuật, bạt căng 3D với nhiều hình dạng, kích thước khác nhau.

Ưu điểm của các vật liệu bạt căng kéo mỹ thuật:

 • Dễ dàng vệ sinh, làm sạch.
 • Chống thấm và hấp thụ nước.
 • Không gỉ & bị mục nát.
 • Cấu trúc, thiết kế phá cách và tự do hơn các hình dạng cấu trúc vật lý
 • Tối ưu hơn về chi phí-hiệu quả
 • Thời gian xây dựng, lắp đặt ngắn hơn các công trình truyền thống
 • Ít tiêu tốn năng lượng nhờ vào độ căn bằng sáng tự nhiên nhưng vẫn kháng UV và cách nhiệt tốt
 • Tuổi thọ vật liệu cao lên đến 15 – 35 năm.

Cấu trúc tạo nên mái che bạt căng kéo mỹ thuật:

Có 4 thành phần chính tạo thành mái che nghệ thuật bao gồm:

 1. Chất liệu bạt: Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà quyết định dùng loại bạt cho từng mục đích và phù hợp nhất cho công trình ( tạo hình nghệ thuật, lấy ánh sáng, lấy gió hoặc chống cháy)
 2. Phần khung xương hỗ trợ: Cần lựa chọn, tính toán chính xác để có một kết cấu khung chắc chắn đảm bảo an toàn trong khi thi công tạo hình cho bạt mái che và sau khi đưa vào sử dụng.
 3. Kết cấu nền móng: Kết cấu nền móng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình thi công, sử dụng và tuổi thọ của công trình. Đây là vấn đề cần được nghiên cứu kỹ và đưa ra phương án tối ưu trước khi thi công.
 4. Chi tiết liên kết: Liên kết giữa phần bạt căng và bộ khung hỗ trợ cần được tính toán kỹ lưỡng, các chi tiết cần được trau chuốt để có thể tạo nên thiết kế căng, đẹp và bền vững. Trong đó, việc lựa chọn các chi tiết của mái che bạt căng nghệ thuật một cách kĩ lưỡng không chỉ giúp tạo nên sự ổn định cho cả hệ thống mà còn nâng cao giá trị thẩm mỹ cho công trình.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI VỚI KHÁCH HÀNG:

 • Cung cấp tất cả các loại bạt căng kéo mỹ thuật che nắng ngoài trời.
 • Nhận tư vấn thi công, lắp đặt, hàn bạt khổ lớn theo kích thước yêu cầu.
 • Cam kết công trình đẹp và đúng như trên bản thiết kế.
 • Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường
 • Có giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn và chất lượng cho từng loại bạt.
 • Giao hàng toàn quốc.
 • Chế độ bảo hành sản phẩm lên tới 25 năm cho khách hàng.
 • Cung cấp độc quyền một số loại bạt cao cấp của thương hiệu bạt TAYA như: PVDF, ETFE, PTFE…

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ Phần HITEX ĐÔNG DƯƠNG

[Add]: Số 2 – Ngõ 690 – đường Ngô Gia Tự – Phường Ninh Phong – Ninh Bình

[SĐT]: 0943.668.222 | [Web]: hoboigiare.com | [Email]: hoboigiare@gmail.com

Hệ thống website của chúng tôi:

 1. Hồ Bơi Giá Rẻ Việt Nam
 2. Đồ Chơi Sự Kiện – Đồ Chơi Teambuilding
 3. Hitex Việt Nam
 4. Hitex Đông Dương
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *