ho-boi-gia-re-21

Bể bơi di động, hồ bơi lắp ghép là gì ?

Bể bơi di động, hồ bơi lắp ghép

Bể bơi di động là gì ? Hồ bơi lắp ghép là gì ?

Tùy vào từng khu vực địa lý mà hồ bơi di động còn được gọi bằng những cái tên khác như: bể bơi di động, bể bơi lắp ghép, bể bơi lắp ráp, bể bơi bằng bạt khung kim loại, hồ bơi bạt…

Bể bơi di động, hồ bơi lắp ghép được làm từ vật liệu gì ?

Hồ bơi di động là loại bể bạt có khung đỡ chịu lực làm từ chất liệu bạt PVC 5 lớp, gồm 1 lớp bố chịu lực siêu bền, chắc của công ty Myung Sung Hàn Quốc.

Bên cạnh đó là bộ khung thép Ø42 và Ø48 được sơn tĩnh điện nên đảm bảo độ bền và đảm bảo an toàn với người sử dụng.

Ngoài ra, còn loại bể bơi lắp ghép mini là loại bể nhỏ, có thể đặt được tại nhiều nơi trong nhà của bạn mà không chiếm quá nhiều diện tích.

Bể bơi di động được gọi là di động vì nó có thể tháo hoặc lắp cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, khi không có nhu cầu sử dụng có thể di chuyển cất giữ dễ dàng, linh hoạt.

Bể được sử dụng bằng một bộ lọc tuần hoàn, tiết kiệm nước và dễ dàng thay thiết bị nếu không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Và điều đặc biệt là giá thành sản phẩm rẻ, phù hợp với túi tiền của người dùng hoặc được sử dụng để kinh doanh.

Một vài điều về công ty Bình An Chi:

Công ty Bình An Chi là một trong những đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất và kinh doanh bể bơi di động, bể bơi lắp ghép mini.

Có trong tay máy móc trang thiết bị hiện đại và làm những công việc quen tay đối với thợ có gần 10 năm kinh nghiệm thì việc xảy ra sai sót là gần như không thể xảy ra.

Chúng tôi tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu khó khăn nhất từ phía khách hàng cả về mặt hàng bể bơi cũng như các sản phẩm đồ chơi teambuilding.

Với giá thành luôn cạnh tranh, mặt chất lượng sản phẩm chúng tôi luôn tự tin là tốt nhất, sẽ làm khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Đối với chúng tôi, niềm tin từ khách hàng mới là thứ giúp công ty ngày một phát triển.

bể bơi bắc ninh 4

Một số sản phẩm khác ngoài bể bơi di động của chúng tôi:

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và kinh doanh Vịnh phao nổi bơm hơi bằng bạt PVC, các sản phẩm từ bạt, vải dù nhập khẩu cao cấp như dù sự kiệnrối hơi, cổng hơi, đồ chơi teambuilding,…

LIÊN HỆ MUA HÀNG

1. Quy trình đặt hàng, sản xuất và thanh toán:

B1: Quý khách chọn mẫu, đặt hàng, chốt mẫu, làm hợp đồng qua điện thoại hoặc email của công ty.

B2: Quý khách chuyển 20 – 30% kinh phí đặt cọc và xác nhận lại với công ty số tiền đặt cọc.

B3: Sau khi nhận được tiền đặt cọc, công ty sẽ thực hiện quá trình thiết kế và sản xuất (3 – 10 ngày, tùy theo tiến độ sản xuất tại xưởng).

B4: Quá trình sản xuất hoàn thành thì sẽ được vận chuyển đến nơi và lắp đặt. Đối với khách hàng ở xa thì sản phẩm sẽ được gửi xe và khách hàng tự lắp đặt theo tài liệu hướng dẫn lắp đặt của công ty hoặc chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ khách hàng

B5: Sau khi nhận và bàn giao sản phẩm bao gồm biên bản bàn giao và phiếu bảo hành, quý khách thanh toán nốt phần chi phí còn lại.

2. Chi tiết liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại BÌNH AN CHI

[Add]: 435 Hải Thượng Lãn Ông – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình – Ninh Bình
[SĐT]: 0943.668.222 | [Web]: https://hoboigiare.com | [Email]: hoboigiarevietnam@gmail.com
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *