hồ bơi di động 9

Bể bơi di động lắp ghép

 

Bể bơi di động lắp ghép:

Bể bơi di động lắp ghép hay còn gọi là hồ bơi di động hay bể bơi bạt.

Công ty Cổ Phần HITEX ĐÔNG DƯƠNG chúng tôi chuyên sản xuất, thi công lắp ghép các sản phẩm bể bơi phao, bể bơi di động lắp ghép.

Chúng tôi tuy là một công ty mới nhưng những nhân viên, thợ kỹ thuật đều có kinh nghiệm gần 10 năm trong các lĩnh vực bể bơi di dộng lắp ghép và sản xuất các sản phẩm từ chất liệu bạt PVC.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các bể bơi phục vụ cho các em nhỏ học bơi để phòng chống đuối nước, phục vụ các loại bể bơi cho gia đình, khu vui chơi, các lễ hội ánh sáng dưới nước, bồn bể nuôi cá Koi.

Ưu điểm của bể bơi lắp ghép bằng khung kim loại:

 • Bể bơi di động lắp ghép với thiết kế đặc biệt, lắp đặt hay di chuyển cực kỳ đơn giản. Chi phí chỉ bằng 1/10 so với bể bơi truyền thống, lại có thể đặt hàng một kích cỡ bất kỳ theo yêu cầu.
 •  Bể bơi di động lắp ghép Hitex Đông Dương luôn có giá hấp dẫn trên thị trường mà chất lượng tương đương.
 • Bạt dành cho hồ bơi, bể bơi di động chuyên dụng, được nhập khẩu cao cấp, siêu chịu lực chất lượng cao, được sản xuất theo công nghệ keo cán nóng hay còn gọi là hàn nhiệt hiện đại nhất hiện nay trên thế giới. Chúng tôi tự tin bảo hành sản phẩm từ 5 năm đến 7 năm.
 • Ngoài ra Bình An Chi còn có nhiều thợ có tay nghề cao gần 10 năm kinh nghiệm nên các sản phẩm làm ra luôn được hoàn thiện một cách chỉn chu, đảm bảo về chất lượng lẫn độ an toàn khi khách hàng sử dụng.

Những điểm cần lưu ý khi sử dụng bể bơi di động lắp ghép:

 • Để bạt bể bơi khung kim loại có tuổi thọ sử dụng tối đa bạn cần thường xuyên vệ sinh bể và bình lọc nước tuần hoàn.
 • Khi không có nhu cầu sử dụng, bạn cần tháo bơm hết nước ra, lau rửa sạch sẽ. Sau đó phơi khô, và tháo bể, đóng gói. Chú ý che đậy cẩn thận, tránh để chuột, gián gặm nhấm.
 • Khi xử lý nước, cần quan tâm đến nồng độ hợp lý của thông số hóa chất. Tránh việc nồng độ quá cao, làm cho bạt nhanh bị bạc màu, giảm thẩm mỹ và tuổi thọ của bạt.
 • Nếu bạn sử dụng lâu ngày bạt bể bị cũ, bạc và muốn sửa chữa hoặc thay mới hãy liên hệ ngay với chúng tôi, cam kết giá rẻ nhất cho bạn.
 • Nguồn nước sử dụng cho bể bơi khung kim loại cần lưu ý sử dụng nguồn nước máy sẽ là tốt nhất. Tuyệt đối không dùng nước có màu, mùi lạ trong bất cứ khâu nào suốt quá trình sử dụng bể.
 • Trường hợp bắt buộc phải sử dụng các nguồn nước khác như ao hồ, sông suối, nước ngầm… thì hãy tham khảo tài liệu hướng dẫn sử lý nước của chúng tối cũng cấp hoặc được sự tư vấn của kỹ thuật viên trước khi sử dụng.
 • Tuyệt đối không sử dụng các vật sắc nhọn đâm vào bạt bể. Nếu lỡ bạt bể bị rách, hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ cung cấp bộ sửa chữa nhanh kèm với sản phẩm.

Xem ngay giá sản phẩm bể bơi di động tại đây.

Khách hàng có thể tham khảo thêm một số sản phẩm dưới đây:

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần HITEX ĐÔNG DƯƠNG

[Add]: Số 2 – Ngõ 690 – Đường Ngô Gia Tự – Phường Ninh Phong – Ninh Bình
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *