Bơi lội là môn thể thao mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe. Đặc biệt với thời tiết nắng nóng của mùa hè, các hồ bơi luôn thu hút khá đông người. Trong đó không chỉ người lớn mà trẻ nhỏ cũng thích bơi lội. Vì thế, các trung tâm thể thao, khu vui chơi, trường học… Cũng dành không gian riêng để xây dựng các loại bể bơi mầm non cho trẻ em.

Bên cạnh đó, việc tập bơi cũng là một kỹ năng sống dành cho các bé. Còn giúp các bé có thể tự bảo vệ bản thân khi có sự cố hay thiên tai. Vì thế, nhiều trường mầm non, tiểu học hiện nay đã đưa bơi lội vào chương trình học ngoại khóa. Một số trường có diện tích rộng còn xây dựng hồ bơi riêng cho trẻ em để tiện sinh hoạt.

Do đó, bể bơi di động là phù hợp nhất đối với các em nhỏ tuổi mẫu giáo và mầm non. An toàn với mức độ hay đùa nghịch của các em bé, không có các góc cạnh quá cứng gây ảnh hưởng tới các em khi không may va chạm phải, độ bền cao.

Dưới đây là một số hình ảnh về mẫu bể bơi cho các bé lớp mầm non mà chúng tôi đang sản xuất:

bể bơi mầm non

bể bơi Hà Nội 2

bể mini 1 bể bơi mini bể bơi mini

Hồ bơi bằng bạt PVC của công ty chúng tôi có chất lượng tốt, sản phẩm được làm từ vật liệu an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm từ bạt PVC khác như ô, dù, bạt, đồ chơi sự kiện, teambuilding, bể bơi di động, bể bơi trường học, rối hơi

Khách đặt hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0943.668.222
Website: https://hoboigiare.com/
Email: hoboigiarevietnam@gmail.com