Bình lọc cát hồ bơi

Thiết bị lọc hồ bơi:

Thiết bị lọc hồ bơi bao gồm: máy bơm hồ bơi, bình lọc cát là một bộ sản phẩm thường được đi kèm với bể bơi, mỗi bộ thiết bị đều được tính toán phù hợp với thời gian và tốc độ lọc của bình lọc.

Thường mỗi bộ thiết bị lọc gồm bình lọc, tay van bình lọc, máy bơm có công suất phù hợp với bình lọc, ống hút đáy 2 lớp, chổi cọ, sào nhôm, bàn hút đáy, bộ test pH nước bể bơi và các loại hóa chất cho bể bơi.

Ngoài ra, công ty chúng tôi chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ bạt, vải dù nhập khẩu cao cấp như bể bơi di động, dù sự kiệnrối hơi, cổng hơi, đồ chơi teambuilding,…

LIÊN HỆ MUA HÀNG

1. Quy trình đặt hàng, sản xuất và thanh toán:

B1: Quý khách chọn mẫu, đặt hàng, chốt mẫu, làm hợp đồng qua điện thoại hoặc email của công ty.

B2: Quý khách chuyển 20 – 30% kinh phí đặt cọc và xác nhận lại với công ty số tiền đặt cọc.

B3: Sau khi nhận được tiền đặt cọc, công ty sẽ thực hiện quá trình thiết kế và sản xuất (3 – 10 ngày, tùy theo tiến độ sản xuất tại xưởng).

B4: Quá trình sản xuất hoàn thành thì sẽ được vận chuyển đến nơi và lắp đặt.

Đối với khách hàng ở xa thì sản phẩm sẽ được gửi xe và khách hàng tự lắp đặt theo tài liệu hướng dẫn lắp đặt của công ty hoặc chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ khách hàng

B5: Sau khi nhận và bàn giao sản phẩm bao gồm biên bản bàn giao và phiếu bảo hành, quý khách thanh toán nốt phần chi phí còn lại.

2. Chi tiết liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Hitex Đông Dương

[Add]: 435 Hải Thượng Lãn Ông – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình – Ninh Bình.
[SĐT]: 0942.832.000 | [Web]: www.dochoisukien.com | [Email]: dochoisukien@gmail.com