DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BẠT CĂNG KIẾN TRÚC – BẠT CĂNG CAO CẤP:

( Hitex Đông Dương là một trong những đơn vị thiết kế và thi công bạt căng kiến trúc hàng đầu tại Việt Nam )

DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BẠT CĂNG KIẾN TRÚC - BẠT CĂNG CAO CẤP, thi công bạt căng

DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BẠT CĂNG KIẾN TRÚC – BẠT CĂNG CAO CẤP, THI CÔNG BẠT CĂNG CỦA HITEX ĐÔNG DƯƠNG

Hitex Đông Dương chuyên thiết kế, gia công và thi công các công trình kiến trúc cảnh quan bằng các vật liệu kết cấu nhẹ, độ bền cao, công nghệ tiên tiến trên thế giới như bạt căng sợi chịu lực gia cường phủ PVDF (Polyvinylidene Fluoride), bạt căng sợi thuỷ tinh PTFE (Polytetrafluoroethylene – Teflon) (Chống bám bụi), màng căng cao cấp ETFE (Ethylene tetrafluoroethylene) (không từ tính)1 lớp, 2 lớp đệm không khí.

Bên cạnh các vật liệu cao cấp chuyên dùng cho công trình mái che và mặt dựng, chúng tôi cung cấp các sản phẩm trọn gói từ khâu thiết kế cảnh quan đến sản phẩm hoàn thiện gồm các nhà homestay, nhà dome mẫu mã mới và tuỳ biến đa dạng theo yêu cầu của khách hàng.

HỢP TÁC VỚI HITEX ĐÔNG DƯƠNG KHÁCH HÀNG ĐƯỢC GÌ ?

Ảnh thi công bạt căng kiến trúc

Ảnh thi công bạt căng kiến trúc

Chúng tôi tự hào trong việc cung cấp giải pháp trọn gói cho mọi khách hàng, với đầy đủ các dịch vụ từ lên ý tưởng, phác thảo, phân tích nhu cầu, thiết kế chi tiết đến quản lý dự án, nhằm cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp tốt nhất cho quý khách hàng.

Hợp tác sâu rộng với các nhà cung cấp vật liệu nhẹ lớn trên thế giới, chúng tôi luôn cập nhật các vật liệu, công nghệ tiên tiến nhằm tạo ra các sản phẩm nhẹ, linh hoạt mang đậm tính đa dạng của công trình kiến trúc màng căng bằng những đường cong tuyệt vời cho các loại hình khối, từ dự án đơn giản đến dự án tham vọng nhất.

Chúng tôi cam kết luôn cung cấp đến quý khách hàng, các chủ đầu tư, các nhà thầu các sản phẩm chất lượng, giá thành tốt nhất bằng các nguồn vật liệu tốt, tự chủ trong khâu gia công cùng trang thiết bị thi công lắp đặt đa dạng, luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi hoàn cảnh với mong muốn công trình của quý khách hàng chính là đứa con tinh thần của chúng tôi, sự thành công của quý khách hàng là sự thành công của tập thể công ty Hitex Đông Dương của chúng tôi.

Ngành bạt căng kiến trúc là một trong những giải pháp phá vỡ các nguyên tắc xây dựng bằng vật liệu nặng truyền thống. Kết cấu của nó chỉ bằng vật liệu nhẹ kết hợp lực kéo căng của cáp nhằm mang lại các đường cong thẩm mỹ, tinh tế và chất lượng cùng độ bền cao nhất cho các công trình kiến trúc như nhà ở dân dụng, mái che khu nghỉ dưỡng, khu dịch vụ ăn uống, mái che sân vận động, mái che khu để xe, mái che trạm thu phí đến các công trình cao cấp khác.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ - THI CÔNG BẠT CĂNG KIẾN TRÚC

Công trình thi công bạt căng kiến trúc

Chúng tôi có thể biến những ý tưởng, bản phác thảo của quí khách thành những hình ảnh trực quan mà vẫn thẩm mỹ và đầy đủ chức năng. Các kỹ sư của chúng tôi làm việc cùng với các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế để phát triển các bản vẽ thiết kế thành các mô hình 3D để có hình dung hoàn chỉnh về kết cấu bạt căng. Song song với các ý tưởng dựa trên cấu trúc bạt căng kéo đang được hình thành, là việc tối ưu hóa được thêm vào để biến ý tưởng thành hiện thực, và sau đó hình dạng thiết kế cuối cùng được hoàn thiện sẽ tối ưu hóa công năng sử dụng thích nghi tốt với thiên nhiên và môi trường xung quanh.

Dịch vụ phát triển ý tưởng thiết kế của chúng tôi giúp bạn xác định và làm rõ các mục tiêu và ngân sách của dự án, đồng thời cung cấp cho bạn ước tính về kế hoạch công việc sẽ thực hiện. Dịch vụ này cũng giải quyết bất kỳ vấn đề nào có thể hoặc cần được xem xét, bao gồm các tuyến đường thực địa và vùng cao, cơ sở hạ tầng ngầm, hệ thống dây điện, hệ thống thoát nước, kỹ thuật lắp đặt. Chúng tôi cũng sẽ cân nhắc và tối ưu hóa tính khả thi hình dạng thiết kế của bạn.

Hình ảnh công trình dùng phương pháp thi công bạt căng kiến trúc:

THI CÔNG BẠT CĂNG KIẾN TRÚC:

THI CÔNG BẠT CĂNG KIẾN TRÚC

Với nhiều năm kinh nghiệm thi công các công trình bạt căng kéo kiến trúc, chúng tôi luôn áp dụng tất cả các kinh nghiệm và công nghệ tiên tiến vào lĩnh lực thi công bạt căng. Nhằm đảm bảo được các qui chuẩn về kỹ thuật, an toàn lao động và sự hài lòng của chủ đầu tư.

Hitex Đông Dương luôn sẵn sàng, nhận thi công mọi công trình, dự án từ nhỏ đến các dự án có quy mô lớn.

Chúng tôi luôn chuẩn bị các bước kỹ lưỡng trước khi thi công. Từ đó nhằm đảm bảo việc thi công công trình được hoàn thành với sự tối ưu nhất. Đặc biệt là đối với các nhà homestay, nhà dome cung cấp cho các khu nghỉ dưỡng phải đạt độ chính xác cao thuận lợi cho vận chuyển và lắp ráp ở nơi có địa hình phức tạp.

Xem thêm các công trình bạt căng kiến trúc của chúng tôi thi công tại đây.

Hình ảnh thi công bạt căng kiến trúc:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công Ty Cổ Phần Hitex Đông Dương

[Add]: Số 2 – Ngõ 690 – Phố Đoàn Kết – Đường Ngô Gia Tự – Phường Ninh Phong – TP Ninh Bình – Ninh Bình