Hồ bơi mini cho bé và lợi ích trông thấy mà nó mang lại:

Hãy tặng các bé bộ hồ bơi mini cho bé của Hitex Dông Dương để bố mẹ và các bé có thể thoải mái nghỉ ngơi và vui chơi trong những ngày hè.

hồ bơi mini cho bé

Hồ bơi mini cho bé

Cái nóng của mùa hè đã tới ngày một gần mà tình hình dịch bệnh vẫn đang có chiều hướng gia tăng và để lại hậu quả là những biến chứng hậu Covid. Để đảm bảo cho con em chúng ta được vui chơi thoải mái, tránh xa được dịch bệnh thì bạn nên cân nhắc mua một bộ hồ bơi mini cho bé để các bé vùng vẫy trong nước dưới cái nóng ngày hè.

Chỉ với số tiền bỏ ra khoảng hơn 1 triệu đồng là khách hàng đã có hồ bơi mini cho bé với kích thước 1.3×1.3×0.6m, đủ không gian cho 2 bé tha hồ vùng vẫy ngay tại nhà. Với độ bền trung bình của vật liệu bạt nhựa PVC khi sử dụng tại điều kiện lý tưởng thì thời gian sử dụng có thể lên tới 15 năm. Phần khung hồ bơi mini cho bé làm bằng thép sơn tĩnh điện rất khó bị oxy hóa hay chịu những tác động từ môi trường. Chính những đặc điểm này giúp cho bể bơi di động có được độ an toàn và độ bền cao. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được công ty Hitex Đông Dương bảo hành sản phẩm lên tới 36 tháng.

Phần khung của hồ bơi mini cho bé được làm bằng thép sơn tĩnh điện rất khó bị oxy hóa hay chịu những tác động từ môi trường. Chính những đặc điểm này giúp cho bể bơi di động có được độ an toàn và độ bền cao.

Hình ảnh hồ bơi mini cho bé của Hitex Đông Dương:

Dưới đây là một số hình ảnh về hồ bơi mini cho bé mà công ty Cổ Phần Hitex Đông Dương sản xuất:

Về chúng tôi:

Hitex Đông Dương

Hitex Đông Dương

Hitex Đông Dương là đơn vị thương mại, sản xuất chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm từ bạt như bể bơi mini cho bé, vải dù cao cấp như mái che dã ngoại, awning, đồ chơi bơm hơi từ bạt PVC, mái che bạt căng ( hay còn gọi là mái che 3D ), bể bơi di động, bể bơi trường học,…

Bên cạnh đó chúng tôi còn là đơn vị đối tác phân phối độc quyền các loại bạt như: PVDF, PTFE, ETFE và chuyên sản xuất các loại sản phẩm từ bạt PVC cao cấp như: bạt che xe tải, bạt mái hiên, mái che, bạt căng kéo 3D, bạt PVDF,…

Một số sản phẩm của chúng tôi:

Thông tin liên hệ

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU CỦA CHÚNG TÔI !

Công Ty Cổ Phần Hitex Đông Dương

[Add]: Số 2 – Ngõ 690 – Đường Ngô Gia Tự – Phường Ninh Phong – Ninh Bình

[SĐT]: 0943.662.222 | [Web]: hoboigiare.com | [Email]: hoboigiarevietnam@gmail.com

Hệ thống website của chúng tôi:

  1. Hồ Bơi Giá Rẻ Việt Nam
  2. Đồ Chơi Sự Kiện – Đồ Chơi Team building
  3. Hitex Việt Nam
  4. Mái Che Kiến Trúc Bạt Căng