Kinh doanh hồ bơi di động – thu hồi vốn nhanh – lợi nhuận cao

Bạn muốn kinh doanh hồ bơi di động hãy liên hệ với chúng tôi

Bơi lội là môn thể thao phù hợp với mọi lứa tuổi để rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai và sức bền của tất cả các nhóm cơ. Hoạt động bơi lội giúp cơ thể nhanh chóng đốt cháy năng lượng, yếu tố cơ bản giúp bạn kiểm soát trọng lượng cơ thể. Bơi lội là một hoạt động vừa hữu ích vừa có tính giải trí. Học bơi có rất nhiều tác dụng đối với trẻ như: tăng chiều cao, khỏe  mạnh, năng động… và đặc biệt tình trạng đuối nước như thời gian vừa qua.

ho boi di dong

Hiện nay, phổ cập bơi lội cho các em học sinh đã và đang được quan tâm, chú trọng. Nhiều trường học, hộ kinh doanh đầu tư hồ bơi di động để dạy bơi, kinh doanh. Hồ bơi di động với giá thành rẻ hơn 10 lần so với bể bơi xây dựng. Hồ bơi di động với nhiều kích thước, chiều cao của hồ có thể lựa chọn để phù hợp với lứa tuổi và địa điểm lắp đặt. Hồ bơi nông nên an toàn cho trẻ khi tập bơi. Với hệ thống lọc bơm và lọc nước tuần hoàn như bể xây dựng đảm bảo nước trong hồ luôn trong sạch trong quá trình sử dụng. Hồ bơi di động dễ dàng lắp đặt, di chuyển và có thể gấp gọn khi không sử dụng.

Hiện có nhiều cá nhân, tổ chức nắm bắt được nhu cầu học bơi, bơi lội và đã đầu tư hồ bơi di động để kinh doanh, mở lớp dạy bơi cho học sinh. Tùy vào điều kiện mặt bằng,  chi phí, mật độ dần cư… mà người kinh doanh lựa chọn kích thước phù hợp để đầu tư.

hồ bơi di động

Bạn muốn biết chi phí đầu tư hồ bơi di động?

Chi phí đầu tư xây dựng hồ bơi di động với bể 100m2 khoảng từ 1-1.5 tỷ. Còn với hồ bơi di động chi phí chỉ khoảng từ 70-100 triệu. Người kinh doanh có thể kết hợp dạy bơi và kinh doanh. Có thể kết hợp thêm một số mặt hàng đồ chơi khác để trẻ vừa bơi vừa vui chơi.

Chi phí đầu tư hồ bơi di động ít hơn 10 lần so với bể bơi xây dựng. Người kinh doanh đầu tư 100 triệu và khoảng 50 triệu khác về trò chơi, đồ chơi. Mỗi ngày hồ bơi di động 150m2 có thể dạy 4 ca, mỗi ca 1h -1h30/ 15 học sinh. Phí học bơi khoảng 30 – 35 nghìn/ buổi/ trẻ. 1 ngày có thể thu về khoảng 2 triệu tiền dạy bơi. Kinh doanh bơi lội từ 5h chiều với trung bình 50 khách, có thể thu về khoảng 1-1.5 triệu. Lợi nhuận thu về có thể từ 2-2.5 triệu/bể/ngày. Ngoài ra còn có thể kinh doanh thêm nhiều trò chơi khác 4 mùa và tiềm năng kinh doanh đồ bơi, nước giải khát, đồ ăn nhẹ… để đem lại thu nhập cao hơn.

Hiện nay có nhiều sản phẩm hồ bơi di động chất lượng khác nhau. Hồ bơi giá rẻ Việt Nam sản xuất và phân phối sản phẩm hồ bơi di động với nhiều kích thước và chiều cao. Đảm bảo chất lượng – thời gian giao hàng. Hồ bơi di động bền – đẹp – giá thành hợp lý. Chúng tôi sản xuất sản phẩm với công nghệ hiện đại, đội ngũ công nhân có nhiều kinh nghiệm… đáp ứng mọi đơn hàng số lượng lớn. Sản phẩm hồ bơi di động của chúng tôi đã có mặt tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Ngoài ra, chúng tôi chuyên sản xuất và kinh doanh sản phẩm từ bạt, vải dù nhập khẩu cao cấp như:

THÔNG TIN CÔNG TY- HỖ TRỢ  – TƯ VẤN – MUA HÀNG

Chúng tôi hy vọng sẽ là người đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng mọi lúc.

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU CỦA CHÚNG TÔI !

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Bình An Chi

[Add]: 435 Hải Thượng Lãn Ông – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình – Ninh Bình
[SĐT]: 0943.668.222 | [Web]: https://hoboigiare.com/ | [Email]: hoboigiarevietnam@gmail.com
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *