be boi ha trung - thanh hoa (1)

Kinh doanh hồ bơi di động – thu hồi vốn nhanh – lợi nhuận cao

Bạn muốn kinh doanh hồ bơi di động hãy liên hệ với chúng tôi:

Kinh doanh hồ bơi di động là mô hình kiếm tiền hiệu quả với chi phí thấp, hiệu quả cực kỳ cao, chỉ với khoảng 2-3 tháng hè khách hàng đã có thể thu hồi vốn và đã có lời.

Bơi lội và lợi ích trông thấy của nó:

Bơi lội là môn thể thao phù hợp với mọi lứa tuổi để rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai và sức bền của tất cả các nhóm cơ. Hoạt động bơi lội giúp cơ thể nhanh chóng đốt cháy năng lượng, yếu tố cơ bản giúp bạn kiểm soát trọng lượng cơ thể. Bơi lội là một hoạt động vừa hữu ích vừa có tính giải trí.

Học bơi có rất nhiều tác dụng đối với trẻ như: tăng chiều cao, khỏe  mạnh, năng động… và đặc biệt tình trạng đuối nước như thời gian vừa qua.

Hiện nay, phổ cập bơi lội cho các em học sinh đã và đang được quan tâm, chú trọng. Nhiều trường học, hộ kinh doanh đầu tư kinh doanh hồ bơi di động để dạy bơi và nhiều sản phẩm ăn theo. Hồ bơi di động với giá thành rẻ hơn 10 lần so với bể bơi xây dựng. Hồ bơi di động với nhiều kích thước, chiều cao của hồ có thể lựa chọn để phù hợp với lứa tuổi và địa điểm lắp đặt. Với hệ thống lọc bơm và lọc nước tuần hoàn như bể xây dựng đảm bảo nước trong hồ luôn trong sạch trong quá trình sử dụng. Hồ bơi di động dễ dàng lắp đặt, di chuyển và có thể gấp gọn khi không sử dụng. Hồ bơi nông nên rất an toàn cho trẻ khi tập bơi.

Nhu cầu kinh doanh hồ bơi di động ngày càng tăng cao:

Hiện có nhiều cá nhân, tổ chức nắm bắt được nhu cầu học bơi, bơi lội và đã đầu tư để kinh doanh hồ bơi di động, mở lớp dạy bơi cho học sinh. Tùy vào điều kiện mặt bằng,  chi phí, mật độ dần cư… mà người kinh doanh lựa chọn kích thước phù hợp để đầu tư.

Từ những yếu tố trên thì nhu cầu về kinh doanh hồ bơi di động cũng ngày càng được mọi người chú ý tới. Thay vì chúng ta bỏ một số tiền lớn ra để đầu tư bể bơi truyền thống cố định thì hãy đầu tư vào hồ bơi di động, nó sẽ tối ưu cho người kinh doanh về: chi phí đầu tư, thời gian lắp đặt và sử dụng, địa điểm kinh doanh linh hoạt.

kinh doanh hồ bơi di động

kinh doanh ho boi di dong

Bạn muốn biết chi phí đầu tư để kinh doanh hồ bơi di động?

Chi phí xây dựng hồ bơi cố định với bể 100m2 khoảng từ 1-1.5 tỷ. Còn với việc kinh doanh hồ bơi di động chi phí chỉ khoảng từ 70-100 triệu. Người kinh doanh có thể kết hợp dạy bơi và kinh doanh.

Chi phí đầu tư và lợi nhuận trông thấy theo ngày của việc kinh doanh hồ bơi di động :

  • Chi phí đầu tư kinh doanh hồ bơi di động ít hơn 10 lần so với bể bơi xây dựng.
  • Người kinh doanh đầu tư 100 triệu và khoảng 50 triệu khác về trò chơi, đồ chơi. Mỗi ngày hồ bơi di động 150m2 có thể dạy 4 ca, mỗi ca 1h -1h30/ 15 học sinh.
  • Phí học bơi khoảng 30 – 35 nghìn/ buổi/ trẻ. Mỗi ngày có thể thu về khoảng 2 triệu tiền dạy bơi.
  • Kinh doanh bơi lội từ 5h chiều với trung bình 50 khách, có thể thu về khoảng 1-1.5 triệu. Lợi nhuận thu về có thể từ 2-2.5 triệu/bể/ngày.
  • Ngoài kinh doanh hồ bơi di động, khách hàng còn có thể kinh doanh thêm nhiều trò chơi khác 4 mùa và tiềm năng kinh doanh đồ bơi, nước giải khát, đồ ăn nhẹ… để đem lại thu nhập cao hơn.

Chế độ hậu mãi, bảo hành luôn hướng về người dùng !!!

Hiện nay có nhiều sản phẩm hồ bơi di động chất lượng khác nhau. Hồ bơi giá rẻ Việt Nam sản xuất và phân phối sản phẩm hồ bơi di động với nhiều kích thước và chiều cao. Đảm bảo chất lượng – thời gian giao hàng. Hồ bơi di động bền – đẹp – giá thành hợp lý.

Công ty CP Hitex Đông Dương chúng tôi chuyên sản xuất sản phẩm từ bạt với công nghệ hiện đại, đội ngũ công nhân có nhiều kinh nghiệm… đáp ứng mọi đơn hàng số lượng lớn. Sản phẩm hồ bơi di động của chúng tôi đã có mặt tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều sản phẩm bạt cao cấp như: Nhà bạt không gian, ;nhà lều di động, bể bơi trường họcdù sự kiệnrối hơicổng hơiđồ chơi bơm hơi teambuilding,…

Khách hàng mua sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc thường không bảo hành. Chi phí bảo hành sẽ rất cao nếu bảo hành tại nước ngoài.

Dựa trên cái tâm của người làm nghề, chúng tôi bảo hành tất cả sản phẩm nhà phao, nhà hơi với thời gian 1 năm và đặc biệt có gói bảo hành 2 năm.

Quy trình đặt hàng:

  • Bước 1: Quý khách đặt hàng qua website, hoặc chốt mẫu qua điện thoại, email của công ty.
  • Bước 2: Quý khách chuyển trước cho công ty CP Hitex Đông Dương 30 – 50% tiền đặt cọc.
  • Bước 3: Sau khi nhận được tiền đặt cọc, công ty chúng tôi sẽ lên thiết kế và sản xuất sản phẩm. (kéo dài 3 – 5 ngày)
  • Bước 4: Khi hoàn thành, sản phẩm sẽ được vận chuyển đến chỗ Quý khách và lắp đặt. Đối với khách hàng ở xa, sản phẩm sẽ được gửi theo xe và khách tự lắp theo hướng dẫn của công ty.
  • Bước 5: Sau khi nhận và bàn giao sản phẩm quý khách thanh toán nốt phần chi phí còn lại cho công ty CP Hitex Đông Dương.

Thông tin liên hệ:

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU CỦA CHÚNG TÔI !

Công Ty Cổ Phần Hitex Đông Dương

[Add]: 435 Hải Thượng Lãn Ông – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình – Ninh Bình
Hotline: 0943.668.222 | Website: https://hoboigiare.com | Email: hoboigiarevietnam@gmail.com
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *