mái xếp di động (4)

Mẫu Mái xếp di động – Mái che di động cho mùa hè 2021

Mái xếp di động – mái che di động:

Mái xếp di động là gì ? Mái xếp di động hay còn gọi là mái che di động, mái hiên di động.

Là một loại của mái che thường được dùng để che nắng, mưa và đảm bảo cho không gian luôn được mát mẻ, khô ráo… nhằm phục vụ cho hoạt động kinh doanh, buôn bán hay nghỉ ngơi, thư giãn. Khác với mái che cố định, mái xếp di động có thêm thiết kế bánh xe được gắn vào hệ thống khung để có thể thu gọn vào khi không sử dụng.

Mái xếp di động có kết cấu và cách sử dụng đơn giản, kể cả người già và trẻ em từ 7-8 tuổi trở lên cũng có thể dễ dàng sử dụng. Mỗi một tấm bạt của mái xếp di động được các thanh đỡ bằng kim loại nằm cách đều nâng đỡ. Tất cả các thanh kim loại và tấm bạt được treo trên ray trượt nằm theo chiều dọc hoặc ngang, tùy theo thiết kế của từng mái che. Nhờ vào dây tải và thao các kéo của người dùng mà tấm bạt có thể mở ra hay xếp gọn lại một cách dễ dàng.

Một số hình ảnh và thiết kế của mái xếp di động:

mái xếp di động (1) mái xếp di động (10) mái xếp di động (9) mái xếp di động (8) mái xếp di động (7) mái xếp di động (6) mái xếp di động (5) mái xếp di động (4) mái xếp di động (3) mái xếp di động (2)

Chế độ hậu mãi, bảo hành luôn hướng về người dùng !!!

Hiện nay có nhiều sản phẩm hồ bơi di động chất lượng khác nhau. Hồ bơi giá rẻ Việt Nam sản xuất và phân phối sản phẩm hồ bơi di động với nhiều kích thước và chiều cao. Đảm bảo chất lượng – thời gian giao hàng. Hồ bơi di động bền – đẹp – giá thành hợp lý.

Công ty CP Hitex Đông Dương chúng tôi chuyên sản xuất sản phẩm từ bạt với công nghệ hiện đại, đội ngũ công nhân có nhiều kinh nghiệm… đáp ứng mọi đơn hàng số lượng lớn. Sản phẩm hồ bơi di động của chúng tôi đã có mặt tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều sản phẩm bạt cao cấp như: Nhà bạt không gian, nhà lều di động, bể bơi trường họcdù sự kiệnrối hơicổng hơiđồ chơi bơm hơi teambuilding,…

Khách hàng mua sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc thường không bảo hành. Chi phí bảo hành sẽ rất cao nếu bảo hành tại nước ngoài.

Dựa trên cái tâm của người làm nghề, chúng tôi bảo hành tất cả sản phẩm nhà phao, nhà hơi với thời gian 1 năm và đặc biệt có gói bảo hành 2 năm.

Quy trình đặt hàng:

  • Bước 1: Quý khách đặt hàng qua website, hoặc chốt mẫu qua điện thoại, email của công ty.
  • Bước 2: Quý khách chuyển trước cho công ty CP Hitex Đông Dương 30 – 50% tiền đặt cọc.
  • Bước 3: Sau khi nhận được tiền đặt cọc, công ty chúng tôi sẽ lên thiết kế và sản xuất sản phẩm. (kéo dài 3 – 5 ngày)
  • Bước 4: Khi hoàn thành, sản phẩm sẽ được vận chuyển đến chỗ Quý khách và lắp đặt. Đối với khách hàng ở xa, sản phẩm sẽ được gửi theo xe và khách tự lắp theo hướng dẫn của công ty.
  • Bước 5: Sau khi nhận và bàn giao sản phẩm quý khách thanh toán nốt phần chi phí còn lại cho công ty CP Hitex Đông Dương

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Hitex Đông Dương

[Add]: 435 Hải Thượng Lãn Ông – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình – Ninh Bình
Hotline: 0943.668.222 | Website: https://hoboigiare.com | Email: hoboigiarevietnam@gmail.com
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *