be boi ha trung - thanh hoa (1)

Tại sao nên xây dựng mô hình hồ bơi trường học ?!?

Tại sao cần phải xây dựng mô hình hồ bơi trường học ?

Lý do cần xây dựng mô hình hồ bơi trường học:

Trước nguy cơ trẻ em bị đuối nước, đặc biệt là các vụ đuối nước thương tâm trong bộ phận học sinh trong thời gian vừa qua. Đứng trước tình hình đó các cơ quan nhà nước đã ban hành công văn thực hiện theo nghị định của chính phủ triển khai chương trình thực hiện phòng, chống tai nạn đuối nước, xây dựng mô hình hồ bơi trường học tại các địa phương có trường học.

Bể bơi di động cho trường tiểu học tại bắc giang

Lợi ích cho cả cộng đồng khi xây dựng mô hình hồ bơi trường học:

Bơi không chỉ là môn thể thao tốt nhất trong các môn thể thao giúp rèn luyện, vận động một cách toàn diện toàn bộ thân thể mà còn là phương pháp để phòng vệ cho con trẻ tránh bị đuối nước khi gặp các tình huống dưới nước. Nó còn là môn thể thao giúp tăng chiều cao, làm đẹp vóc dáng tốt nhất tạo điều kiện cho cơ thể con người được thư giản thoải mái, làm xóa tan đi những căng thẳng trong công việc và học tập.

Ngày nay tại các trường học đã và đang đưa các mô hình hồ bơi vào chương trình, và dạy bơi là một môn học chính giúp các em có được sự rèn luyện về thân thể và phòng chống đuối nước cho các em trong những trường hợp nguy cấp dưới nước sau này.

Hồ bơi di động ngày nay có rất nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau. Chúng được chia ra thành nhiều loại để phục vụ cho từng nhóm đối tượng sử dụng riêng biệt. Tuy nhiên, nó vẫn đảm bảo và đáp ứng đủ các nguyên tắc thiết kế và an toàn nhất định.

Bạn muốn tìm hiểu và kinh doanh mô hình hồ bơi di động trường học?

be boi ha trung - thanh hoa (1)

Hồ bơi di động có nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau. Chúng được chia ra thành nhiều loại để phục vụ cho từng nhóm đối tượng sử dụng riêng. Tuy nhiên, nó vẫn đảm bảo nguyên tắc thiết kế và an toàn nhất định.

1. Mô hình hồ bơi cho trường mẫu giáo:

bể bơi mini 2

Việc giáo dục cho trẻ em từ lúc còn nhỏ đã là bình thường nhưng lồng ghép các môn thể dục như bơi lội sẽ giúp trẻ phát triển mạnh mẽ về sau. Từ đó giúp trẻ làm quen với nước, tránh hội chúng sợ nước khi lớn lên. Mặt khác giúp giảm nguy cơ đuối nước ở trẻ em.

Hồ bơi di động mẫu giáo phải được thiết kế lắp đặt phù hợp với ngoại cảnh xung quanh và phải được trang trí hấp dẫn để tạo hứng thú cho trẻ. Tiêu chuẩn hồ bơi phải đạt: diện tích tối đa 50m2 và tối thiểu là 10m2. Hồ bơi phải đặt nơi kín gió và có nhiều ánh nắng mặt trời. Cần phải có mái che nắng cho các cháu. Độ sâu thích hợp nhất là 0.4-0.6m. Bên cạnh đó cũng cần chú ý tới chất lượng nước trong hồ để tránh cho các bé bị tổn thương.

2. Mô hình hồ bơi cho trường tiểu học:

mô hình hồ bơi trường học

Chiều cao phù hợp cho các bé tiểu học là từ 0.8-1.2m, diện tích tổng thể dao động từ 100-250m2. Ngoài ra, ở độ tuổi này các em cũng khá hiếu động nên có thể trang bị thêm một vài sản phẩm đồ chơi bơm hơi cho các bé để các bé có thể vừa học vừa chơi một cách chủ động hơn.

3. Mô hình hồ bơi cho trường trung học:

Độ sâu cho hồ bơi trung học là 1.2-1.3m. Với diện tích khoảng 150 – 400m2 tùy vào số lượng học sinh của từng trường và số lượng lớp học sử dụng cùng lúc.

Đôi nét về chúng tôi:

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất bể bơi di động cùng với những sản phẩm được làm từ nguyên liệu bạt PVC. Bên cạnh đó chúng tôi hỗ trợ tận tối đã cho những đơn vị có nhu cầu kinh doanh hoặc làm dự án và mô hình hồ bơi trường học.

Công ty Hitex Đông Dương tự tin là 1 trong những công ty hàng đầu chuyên sản xuất và kinh doanh các sản xuất các sản phẩm từ bạt, vải dù nhập khẩu cao cấp như  Nhà bạt không gian, nhà lều di độngbể bơi di độngdù sự kiệnrối hơicổng hơiđồ chơi bơm hơi teambuilding,…

Dựa trên cái tâm của người làm nghề, chúng tôi bảo hành tất cả sản phẩm hồ bơi nhà phao, nhà hơi với thời gian 1 năm và đặc biệt có gói bảo hành 2-5 năm.

Quy trình đặt hàng đơn giản:

quy tr%C3%ACnh mua h%C3%A0ng

  • Bước 1: Quý khách đặt hàng qua website, hoặc chốt mẫu qua điện thoại, email của công ty.
  • Bước 2: Quý khách chuyển trước cho công ty Hitex Đông Dương 30 – 50% tiền đặt cọc.
  • Bước 3: Sau khi nhận được tiền đặt cọc, công ty chúng tôi sẽ lên thiết kế và sản xuất sản phẩm. (kéo dài 3 – 5 ngày)
  • Bước 4: Khi hoàn thành, sản phẩm sẽ được vận chuyển đến chỗ Quý khách và lắp đặt. Đối với khách hàng ở xa, sản phẩm sẽ được gửi theo xe và khách tự lắp theo hướng dẫn của công ty.
  • Bước 5: Sau khi nhận và bàn giao sản phẩm quý khách thanh toán nốt phần chi phí còn lại cho công ty Hitex Đông Dương.

Thông tin liên hệ:

Công Ty CP Hitex Đông Dương

[Add]: 435 Hải Thượng Lãn Ông – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình – Ninh Bình
Hotline: 0943.668.222 | Website: https://hoboigiare.com | Email: hoboigiarevietnam@gmail.com
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *