ho boi gia re 83m2 3

Mô hình kinh doanh hồ bơi di động trong trường học

Bạn đang muốn tìm hiểu mô hình kinh doanh hồ bơi di động trong trường học, hãy liên hệ với chúng tôi

Trong thiết kế hồ bơi di động có nhiều loại hình khác nhau và chúng được chia ra thành nhiều loại để phục vụ cho từng nhóm đối tượng sử dụng riêng. Nhưng vẫn đảm bảo nguyên tắc thiết kế và an toàn nhất định. Ngày nay tại các trường học đã và đang đưa mô hình hồ bơi di động để dạy bơi làm một môn học chính. Nhằm giúp các em có được sự rèn luyện về thân thể và dạy bơi nhằm phòng chống đuối nước cho trẻ.

Hồ bơi di động cho trường mẫu giáo:

Việc giáo dục cho trẻ em từ lúc còn nhỏ đã là bình thường, lồng ghép thể dục như bơi lội sẽ giúp trẻ phát triển mạnh mẽ về sau. Từ đó giúp trẻ làm quen với nước, tránh hội chúng sợ nước khi lớn lên. Mặt khác giúp giảm nguy cơ đuối nước ở trẻ em.

Hồ bơi di động mẫu giáo phải được thiết kế lắp đặt phù hợp với ngoại cảnh xung quanh và phải được trang trí hấp dẫn để tạo hứng thú cho trẻ.

Đối với loại hồ bơi di động trong trường học mẫu giáo tiêu chuẩn phải đạt: diện tích tối đa 50m2 và tối thiểu là 10m2. Hồ bơi phải đặt nơi kín gió và có nhiều ánh nắng mặt trời. Cần phải có mái che nắng cho các cháu. Độ sâu thích hợp nhất là 0.4-0.6m.

Chất lượng nước trong hồ cần được chú trọng hàng đầu bởi trẻ rất dễ bị tổn thương. Hồ bơi mẫu giáo thiết kế và lắp đặt hệ thống bơm và lọc nước với công suất lọc 2h/lần để lọc hết nước trong hồ bơi.

Hồ bơi di động cho trường tiểu học:

Độ sâu tốt nhất cho hồ bơi tiểu học là 0.8m – 1m – 1.2m, diện tích khoảng 100 – 250m2 để có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất đối với trường có nhiều học sinh. Cần lắp đặt mái che để tránh nắng buổi chiểu. Ngoài ra chúng ta có thể triển khai thêm nhiều đồ chơi như nấm phun nước, cá heo, cầu trượt, phao… Thêm nhiều tiện ích để trẻ không sợ nước, tạo cho trẻ sự vui chơi thoải mái.

Việc đào tạo bơi lội cho trẻ em tiểu học là việc làm rất quan trọng nhằm định hướng cho trẻ có thể phát triển tài năng của mình.

hồ bơi di động trong trường học

Hồ bơi di động trong trường trung học:

Độ sâu cho hồ bơi trung học là 1.2-1.3m hoặc có thể cao hơn, diện tích khoảng 150 – 400 m2 tùy vào số lượng học sinh của từng trường. Cần lắp đặt máu che để tránh nắng buổi chiều.

Lứa tuổi trung học nhiều học sinh đã biết bơi. Hồ bơi di động trong trường học cần đảm bảo đủ rộng để các em có thể học bơi và bơi thành thạo. Lắp đặt hồ bơi tại trường trung học nhằm rèn luyện thể lực, nâng cao thể trạng cho các em học sinh và đào tạo cho các em kỹ năng cứu đuối.

Mô hình hồ bơi di động trong trường học cần được nhân rộng tại các trường học trên toàn quốc. Nhằm dạy cho các em học sinh kỹ năng bơi lội và hạn chế tình trạng đuối nước cho các em.

hồ bơi di động

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ Phần Hitex Đông Dương

[Add]: Số 2 – Ngõ 690 – Đường Ngô Gia Tự – Phường Ninh Phong – Ninh Bình

[SĐT]: 0943.662.222 | [Web]: hoboigiare.com | [Email]: hoboigiarevietnam@gmail.com

Hệ thống website của chúng tôi:

  1. Hồ Bơi Giá Rẻ Việt Nam
  2. Đồ Chơi Sự Kiện – Đồ Chơi Teambuilding
  3. Hitex Việt Nam
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *