Nhà mái vòm kết cấu thép:

Nhà vòm hay còn được gọi là dome house, nhà bạt khung kim loại, nhà mái vòm kết cấu thép, nhà lều mái vòm khung kim loại…

Nhà lều mái vòm kết cấu thép hoặc nhà vòm hình cầu – là tên của một công nghệ xây dựng hoặc còn tên tiếng Anh là Dome House ( nhà vòm). Trên thực tế, cái tên phản ánh tính năng của loại nhà ở này, ngôi nhà không phải là hình chữ nhật, mà được làm dưới dạng một bán cầu, hay đúng hơn dưới dạng một khối đa diện tiếp cận với hình cầu.

Nhà lều mái vòm thường được ứng dụng vào làm nhà lều homestay, lều khu nghỉ dưỡng, các khu trưng bày sản phẩm hoặc hội thảo, sự kiện, farmstay, homestay…

Một số hình ảnh nhà lều mái vòm:

NHÀ MÁI VÒM KẾT CẤU THÉP, nhà lều mái vòm, nhà dome, dome house nha dome 5 Dome house

Dưới đây là một số hình ảnh nhà mái vòm kết cấu thép mà chúng tôi sản xuất:

Chế độ hậu mãi, bảo hành luôn hướng về người dùng !!!

Hiện nay có nhiều sản phẩm hồ bơi di động chất lượng khác nhau. Hồ bơi giá rẻ Việt Nam sản xuất và phân phối sản phẩm hồ bơi di động với nhiều kích thước và chiều cao. Đảm bảo chất lượng – thời gian giao hàng. Hồ bơi di động bền – đẹp – giá thành hợp lý.

Công ty Hitex Đông Dương chúng tôi chuyên sản xuất sản phẩm từ bạt với công nghệ hiện đại, đội ngũ công nhân có nhiều kinh nghiệm… đáp ứng mọi đơn hàng số lượng lớn. Sản phẩm hồ bơi di động của chúng tôi đã có mặt tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều sản phẩm bạt cao cấp như: Nhà bạt không gian, nhà lều di động, bể bơi trường họcdù sự kiệnrối hơicổng hơiđồ chơi bơm hơi team building,…

Khách hàng mua sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc thường không bảo hành. Chi phí bảo hành sẽ rất cao nếu bảo hành tại nước ngoài.

Dựa trên cái tâm của người làm nghề, chúng tôi bảo hành tất cả sản phẩm nhà phao, nhà hơi với thời gian 1 năm và đặc biệt có gói bảo hành 2 năm.

Quy trình đặt hàng:

quy trình mua hàng

  • Bước 1: Quý khách đặt hàng qua website, hoặc chốt mẫu qua điện thoại, email của công ty.
  • Bước 2: Quý khách chuyển trước cho công ty Hitex Đông Dương 30 – 50% tiền đặt cọc.
  • Bước 3: Sau khi nhận được tiền đặt cọc, công ty chúng tôi sẽ lên thiết kế và sản xuất sản phẩm. (kéo dài 3 – 5 ngày)
  • Bước 4: Khi hoàn thành, sản phẩm sẽ được vận chuyển đến chỗ Quý khách và lắp đặt. Đối với khách hàng ở xa, sản phẩm sẽ được gửi theo xe và khách tự lắp theo hướng dẫn của công ty.
  • Bước 5: Sau khi nhận và bàn giao sản phẩm quý khách thanh toán nốt phần chi phí còn lại cho công ty Hitex Đông Dương

Thông tin liên hệ:

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU CỦA CHÚNG TÔI !

Công Ty Cổ Phần Hitex Đông Dương

[Add]: 435 Hải Thượng Lãn Ông – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình – Ninh Bình
Hotline: 0943.668.222 | Website: https://hoboigiare.com | Email: hoboigiarevietnam@gmail.com