Bạn đang tìm hiểu về hồ bơi di động để kinh doanh?

Hồ bơi di động hay còn gọi là hồ bơi thông minh, hồ bơi bạt, hồ bơi lắp ghép, … Hồ bơi di động là được lắp ghép dựa trên các thanh kim loại chịu lực và bạt PVC. Hồ bơi di động với chi phí thấp thời gian thi công nhanh chóng. Hiện nay hồ bơi di động được nhiều người lựa chọn để kinh doanh hoặc phổ cập bơi cho học sinh.

Hồ bơi di động được coi là mô hình mang lại hiệu quả trong phổ cập bơi cho học sinh. Đó cũng là mô hình kinh doanh mang lại nguồn thu nhập lớn cho người kinh doanh.

hồ bơi di động

Hồ bơi di động được làm bằng vật liệu gì?

  • Hồ bơi di động được làm bằng bạt PVC 3 lớp. Bạt được ép bằng máy chuyên dụng. Bạt hồ bơi di động có thể gấp gọn khi không sử dụng.
  • Khung và chân hồ bơi được làm bằng sắt ống định hình, sơn tĩnh điện.
  • Với hệ thống lọc tuần hoàn đảm bảo nước hồ bơi luôn sạch trong quá trình sử dụng.
  • Kết cấu hồ bơi di động nhẹ nhàng, đơn giản, dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ hay di chuyển đến vị trí khác.

hồ bơi di động

Hồ bơi di động với chiều cao 0.8m – 1m – 1.2m – 1.3m – 1.5m để quý khách lựa chọn.

Mô hình hồ bơi di động gia đình, mô hình hồ bơi di động trường học hay mô hình hồ bơi di động khu vui chơi giải trí… Bạn cần tư vấn về kích thước, phần nền mặt bằng, lắp đặt, vận hành, xử lý nước… Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp sản phẩm hồ bơi di động thông minh. Chúng tôi mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, bền đẹp, giá thành rẻ. Thi công nhanh chóng đúng tiến độ chỉ từ 3-7 ngày. Chúng tôi hướng dẫn, tư vấn quý khách cụ thể cách xử lý nước và vận hành hồ bơi.

Hotline: 0943.668.222